Thư ngỏ

Để phát triển khoa học công nghệ & sức khỏe cộng đồng toàn diện và bền vững, cần phải khai thác, huy động những nguồn lực sẵn có (nhân lực, vật lực và tài chính) đồng thời phải kết hợp với nguồn lực hỗ trợ trong và ngoài nước. Chính vì vậy, trong lĩnh vực phát triển sức khỏe cộng đồng thì nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ chăm sóc sức khỏe hay những dịch vụ phát triển cộng đồng mang tính khoa học, thực tiễn mang tính cần thiết, quan trọng và cấp bách.

Viện Khoa học Công nghệ và Sức khỏe Cộng đồng – MEDIST ra đời nhằm thực hiện các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, tổ chức kết nối và mở rộng cập nhật y khoa, chuyển giao công nghệ và dịch vụ phát triển cộng đồng đóng góp vào giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình phát triển sức khỏe cộng đồng.

Trở thành Viện đào tạo đa ngành – trung tâm nghiên cứu & chuyển giao công nghệ kết hợp với thực hành nghề nghiệp mang tầm cỡ quốc gia trong các lĩnh vực y dược và sức khoẻ cộng đồng. Đem đến môi trường học và nghiên cứu khoa học tốt nhất nằm trong top đầu Việt Nam. Có uy tín trong khu vực và thế giới trên cơ sở phát huy bản sắc văn hoá, tài nguyên, trí tuệ Việt Nam. 

 1. Thực hiện công việc đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn cao, giỏi về nghiệp vụ và có phẩm chất đạo đức phù hợp cho ngành Y Dược góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của đất nước.
 2. Thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và xúc tiến chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Y Dược được ứng dụng trong thực tiễn, tạo ra các giá trị cho xã hội.
 3. Cung cấp nguồn nhân lực, sản phẩm khoa học có chất lượng cao. 

Nhân lực: Kết hợp giữa nhiệt huyết của đội ngũ nhà khoa học trẻ và kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu của các Giáo sư, Phó giáo sư, tiến sĩ cố vấn khoa học.

Môi trường giáo dục: Chủ động, tôn trọng, tin tưởng, cởi mở, đạo đức, hợp tác, hỗ trợ.

Kết nối: Là mắt xích quan trọng trong chuỗi gắn kết giữa cán bộ y tế, cơ sở y tế, địa phương và các đơn vị nghiên cứu khác với tâm thế phụng sự, tận tâm, chuyên nghiệp. 

THÔNG TIN PHÁP LÝ

Tên tổ chức: VIỆN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
Tên viết tắt: MEDIST
Tên viết băng tiếng nước ngoài: INSTITUTE MEDICINE, PHARMACY SCIENCE, TECHNOLOGY AND COMMUNITY HEALTH
Trụ sở: 71 Phương Mai, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại: (024) 7107 7171
Website: medist.edu.vn

CĂN CỨ PHÁP LÝ THÀNH LẬP

 • Luật Khoa học và  Công nghệ số 29/2013/QHH13 được Quốc hội ban hành ngày 18/06/2013;
 • Luật Bảo vệ sức khoẻ nhân dân số 21-LCT/HĐNN8 được Chủ tịch Hội đồng Nhà nước ban hành ngày 30/06/1989.
 • Nghị định số 08/2014/ TT-BKHCN ngày 31/03/2014 của Bộ Khoa học và Công nghệ hướng dẫn thành lập và đăng ký hoạt động của tổ chức khoa học và công nghệ. 
 • Quyết định số 573/ QĐ – LHHVN ngày 15/08/2016 ban hành.
 • Quy định của Liên hiệp Hội Việt Nam về thành lập, quản lý và giải thể các tổ chức Khoa học và Công nghệ. 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI MEDIST

Khi tham gia khóa học tại Medist học viên sẽ được nhận những quyền lợi độc quyền cũng như có môi trường đào tạo chính chuyên hoàn hảo nhất:

 • Giảng viên là đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. 
 • Giáo trình độc quyền, biên soạn bài bản, đầy đủ kiến thức.
 • Phương thức học độc đáo, phù hợp với mọi đối tượng học của từng khoá học khác nhau, học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.
 • Lộ trình học được phân chia từ cơ bản đến nâng cao, đa dang nhiều chuyên ngành, chuyên môn. 
 • Các khóa học phong phú được tổ chức với tần suất liên tục.
 • Học viên được đăng ký nhiều hơn 1 khóa học.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI